จบแล้วนะ

posted on 31 Mar 2011 13:08 by meiji in DIARY
     หายหัวไปนาน น่าจะบอกว่าแทบไม่ได้อัพ blog เลยตั้งแต่ขึ้นปี 4 รู้สึกชีวิตมันยุ่งเหยิง งงๆ งานก็เยอะ แต่จริงๆแล้วคงเพราะจิตใจเราเองมากกว่าค่ะที่ว้าวุ่น

ตอนนี้เผลอแป๊บเดียวก็จบแล้วค่ะ กลายเป็นคนว่างงานมาได้ 3 สัปดาห์แล้ว เริ่มๆหางานบ้าง สมัครไปสิบกว่ายี่สิบที่แต่ไม่ค่อยมีวี่แววเรียกไปสัมภาษณ์เลย มีแต่พวกบริษัทขายตรงกับประกันโทรมาเรียก = =

นี่ก็กำลังรอสัมภาษณ์กับที่นึงต้นเดือนหน้าค่ะ เค้ายังระบุวันไม่ได้เพราะต้องนัดผู้บริหาร ... สาธุ! ขอให้ลูกได้งานที่นี่ด้วยเถิด > < อยากมีงานทำแย้ว เห็นเพื่อนๆเริ่มทำงานกันพรุ่งนี้แล้วก็ทั้งยินดีด้วยแต่ก็แบบว่าแอบอิจฉานะ ..เอาน่า สู้ต่อไป ทาเคชิ!!!

     เมื่อวานไปงานหนังสือมาด้วยค่ะ แต่ได้มาแค่ 2 เล่ม รีบเดินรีบกลับเพราะต้องมาจัดการเกี่ยวกับเอกสารสมัครงาน ได้คิโนะเล่ม 7 กับโตเกียวอะโซบิมา .. โตเกียวฯนี่ลด 50% แน่ะ หนังสือเล่มนี้เราพยายามจะยืมจากหอกลางมานานมาก แต่ไปทีไรไม่เคยเจอทั้งๆที่มีชื่อโผล่ใน database ... สุดท้ายก็เลยเสียทรัพย์ซื้อมาจนได้ ว่าจะไปซื้อหนังสือภาษาอังกฤษ ไหงได้แต่หนังสืออ่านเล่นฟะ OTL...
     เมื่อเช้าอ่านโตเกียวฯจบไปแล้ว พอดีหนังสือมันเล่มบางๆเองค่ะ(แถมรูปเยอะอีก) เราชอบหนังสือของคุณม.ย.ร.มะลินะ เพราะเค้าเป็นคนที่มองโลกได้น่ารักดี แถมกลมกลืนเข้ากับคนอื่นได้ในทุกสถานการณ์ หน้าท้ายๆของหนังสือเค้าบอกว่า "โชคชะตา บางครั้งก็เข้าข้างเรา บางครั้งก็ไม่เข้าข้างเรา หากเจอเรื่องเสียใจ บอกตัวเองไว้ ไม่เป็นไร ขำๆ" ... โอ๊สสสสสสสสส เราจะสู้ต่อไปค่า : D

Comment

Comment:

Tweet

แหม หายไปนานนนนนมากกกกกกเลยนะคะ
ขอให้โชคดีกับชีวิตทำงานนะคะพี่ งานนี้พี่ต้องได้ สาธุ double wink

#2 By olive on 2011-03-31 14:06

ยินดีด้วยครับ จบแล้วbig smile

ขอให้หางานได้ไวๆนะconfused smile

#1 By ลิงแว่น on 2011-03-31 14:03